Số 03 (136) Năm 2022
Số trang: 116
Số bài: 17
KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG LẠC L33 NĂNG SUẤT CAO, CHẤT LƯỢNG TỐT
Breeding and selection of groundnut variety L33 with high yield and good quality
XÁC ĐỊNH SỰ KHÁC BIỆT DI TRUYỀN GIỮA CAM SÀNH BỐ HẠ VÀ CÁC GIỐNG CAM QUÝT KHÁC KHU VỰC PHÍA BẮC VIỆT NAM
Identification of genetic dissimilarity between ”Bo Ha” orange variety and other citrus varieties in Northern Vietnam
KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ DÒNG/GIỐNG LÚA GẠO MÀU TẠI TỈNH NAM ĐỊNH
Evaluation of colour rice lines/varieties in Nam Dinh province
PHÂN TÍCH TÁC ĐỘNG CỦA XÂM NHẬP MẶN VÀ KHÍ HẬU ĐẾN NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Impacts of saltwater intrusion on crop yield in the Mekong River Delta
ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ, PHÂN BÓN ĐẾN SINH TRƯỞNG PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CÂY SACHA INCHI (Plukenetia volubilis) TẠI VÙNG ĐÔNG NAM BỘ
Effects of planting density and fertilizer doses on the growth, development and yield of sacha inchi (Plukenetia volubilis) in the southeast area of Vietnam
ẢNH HƯỞNG CỦA LIỀU LƯỢNG PHÂN N-P-K ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG QUẢ XOÀI CÁT HÒA LỘC VỤ NGHỊCH TẠI HUYỆN CÁI BÈ, TIỀN GIANG
Effect of N-P-K doses on the yield and fruit quality of off-season mango cultivar “Cat Hoa Loc” grown in Cai Be district, Tien Giang province
ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ ĐẾN SINH TRƯỞNG PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT GIỐNG MÈ ĐEN ADB1 TRONG ĐIỀU KIỆN NHÀ MÀNG
Effects of temperature on growth, development and yield of black sesame variety ADB1 in nethouse
ẢNH HƯỞNG CỦA CALCIUM CLORIDE, BORIC ACID VÀ BRASSINOLIDE XỬ LÝ TRƯỚC THU HOẠCH ĐẾN MÀU SẮC VỎ VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN TRÁI QUÝT HỒNG
Effects of calcium chloride, boric acid, brassinolide as preharvest spraying on the improvement of peel color and storage duration of ‘Hong’ mandarin fruits
XÁC ĐỊNH HỆ THỐNG CHẨN ĐOÁN VÀ KHUYẾN CÁO TÍCH HỢP ĐỐI VỚI DINH DƯỠNG N, P, K CHO CÂY QUÝT ĐƯỜNG
Norms establishment of diagnosis and recommendation integrated system of N, P, K nutrition in mandarin
XÁC ĐỊNH CÁC YẾU TỐ HẠN CHẾ DINH DƯỠNG TRONG CANH TÁC DỨA VỤ GỐC TRÊN ĐẤT PHÈN TỈNH HẬU GIANG
Determination of nutritional limiting factors in ratoon pineapple cultivation on acid sulfate soil in Hau Giang province
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ GÂY ĐỘC CỦA ACID GLYCYRRHIZIC TINH CHẾ TỪ RỄ CAM THẢO KẾT HỢP VỚI OLIGOCHITOSAN PHÒNG TRỪ Phytophthora capsici
Toxicity performance assessment of the glycyrrhizic acid extracted from licorice root combined with oligochitosan for controlling Phytophthora capsici
NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VAAS-AT2 PHÒNG TRỪ BỆNH VÀNG LÁ, THỐI RỄ CÀ PHÊ Ở ĐĂK LĂK
Study on using bio-product VAAS-AT2 to prevent coffee yellow leaf and root rot disease in Dak Lak
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN TỔ HỢP CÁC CHỦNG NẤM KÝ SINH VÀ VI KHUẨN Bacillus thuringiensis ĐỂ KIỂM SOÁT SÂU ĐỤC THÂN TRÊN CÂY XOÀI
Isolation and selection of entomopathogenic fungi combined with Bacillus thuringiensis for controlling mango stem borers
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM MỘT SỐ GIỐNG NGÔ BIẾN ĐỔI GEN CÓ KHẢ NĂNG KHÁNG SÂU KEO MÙA THU TẠI TỈNH SƠN LA
Testing of genetically modified maize varieties with resistant ability to fall armyworm in Son La province
HIỆU QUẢ MÔ HÌNH SẢN XUẤT GIỐNG LÚA MÀU SR20 THEO HƯỚNG HỮU CƠ TẠI VÙNG ĐÔNG NAM BỘ
Efficiency of organic production model of colorful rice SR20 in the Southeast region of Vietnam
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ ĐẶC TÍNH SINH LÝ VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ CỦA MÔ HÌNH XEN CANH CÂY ĐẬU TƯƠNG VÀ CÂY NGÔ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH VĨNH PHÚC
Study on physiological properties and economic efficiency of soybean and maize intercropping models in Vinh Phuc province
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐỘ MẶN LÊN ĐÁP ỨNG MIỄN DỊCH KHÔNG ĐẶC HIỆU CỦA TÔM SÚ
Effect of salinity on innate immune response of black tiger shrimp