số 01 (152) Năm 2024
Số trang: 99
Số bài: 14
NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN GIỐNG NGÔ SINH KHỐI LÀM THỨC ĂN CHĂN NUÔI CHO ĐẠI GIA SÚC TẠI TỈNH BẮC KẠN
CHỌN LỌC CÁC DÒNG NGÔ NẾP BẰNG PHƯƠNG PHÁP LAI TRỞ LẠI
VI NHÂN GIỐNG CÂY TRẦU BÀ LÁ XẺ (MONSTERA DELICIOSA)
ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI NÔNG HỌC VÀ NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG CỦA MỘT SỐ LOÀI KIM NGÂN THU THẬP TẠI VIỆT NAM
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỊU MẶN, HƯƠNG THƠM VÀ ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI NÔNG HỌC CÁC DÒNG LÚA LAI Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH TÁCH CHIẾT VÀ XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN HÓA HỌC TINH DẦU CẦN TÂY TRỒNG TẠI TỈNH PHÚ THỌ
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT CANH TÁC CHO GIỐNG VỪNG TRIỂN VỌNG VS-1 TẠI ĐỒNG THÁP
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN NẤM PENICILLIUM SP. CÓ KHẢ NĂNG PHÂN GIẢI HỢP CHẤT KALI KHÓ TAN
PHÂN LẬP, ĐỊNH DANH VÀ ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG CỦA NẤM KÝ SINH PENICILLIUM OXALICUM TRÊN RỆP MUỘI (BREVICORYNE BRASSICAE)
KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP CHẤT PHÂN TÁN SINH HỌC CỦA CHỦNG VI KHUẨN S343 PHÂN LẬP TỪ CÂY DƯƠNG XỈ
NGHIÊN CỨU TIỀM NĂNG PHÒNG TRỪ CỎ LỒNG VỰC CẠN VÀ CỎ LỒNG VỰC NƯỚC BẰNG CHẤT ĐỐI KHÁNG CHỨA TRONG DỊCH CHIẾT LÁ CÂY SAO NHÁI CAM
NGHIÊN CỨU HOẠT TÍNH KHÁNG KHUẨN CỦA CAO CHIẾT LÁ BẦN SONNERATIA CASEOLARIS KHÁNG VI KHUẨN VIBRIO GÂY BỆNH TRÊN TÔM
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG GIẢM THỨC ĂN TRONG NUÔI KẾT HỢP TÔM SÚ (PENAEUS MONODON) VỚI RONG CÂU CHỈ (GRACILARIA TENUISTIPITATA) THEO CÔNG NGHỆ BIOFLOC
ẢNH HƯỞNG CỦA BỔ SUNG PREBIOTIC VÀO THỨC ĂN ĐẾN TỶ LỆ SỐNG, TĂNG TRƯỞNG VÀ KHẢ NĂNG ĐỀ KHÁNG BỆNH CỦA LƯƠN ĐỒNG GIỐNG TẠI AN GIANG