Số 07 (92) Năm 2018
Số trang: 124
Số bài: 21
KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG NGÔ LAI ĐƠN MAX7379
Breeding and selection of hybrid maize variety MAX7379
KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG ĐIỀU LBC5
Selection and testing of hybrid cashew variety LBC5
ẢNH HƯỞNG CỦA PHÂN BÓN ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA GIỐNG SẮN KM7 TẠI BÌNH ĐỊNH, QUẢNG NGÃI, KHÁNH HÒA VÀ GIA LAI
Effect of fertilizer on growth, development and yield of cassava variety KM7 in Binh Dinh, Quang Ngai, Khanh Hoa and Gia Lai provinces
ẢNH HƯỞNG CỦA LIỀU LƯỢNG PHÂN HỮU CƠ VI SINH ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ GỪNG TRỒNG BAO TẠI BẮC KẠN
Effect of microbial organic fertilizer on productivity and economic efficiency of bag ginger cultivation in Bac Kan province
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ VÀ THỜI GIAN XỬ LÝ COLCHICINE TẠO CÂY TỨ BỘI TRÊN PHÔI HẠT QUÝT HỒNG (Citrus reticulata)
Influence of colchicine concentrations and treatment time on seed embryos to produce tetraploid seedlings on Hong mandarin (Citrus reticulata)
BƯỚC ĐẦU NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA BÓN VÔI VÀ BIOCHAR VỎ TRẤU ĐẾN TỔNG ASEN Ở CÂY ĐẬU NÀNH TRONG VÙNG ĐÊ BAO TẠI AN PHÚ - AN GIANG
Effects of lime and rice husk ash on total arsenic content in soybean grown inside the dyke at An Phu district, An Giang province
ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ĐẠM (N) VÀ TỈ LỆ N-NH4 +/N-NO3 - ĐẾN SINH TRƯỞNG VÀ NĂNG SUẤT CỦA CÂY RAU CẦN NƯỚC THỦY CANH
Effect of nitrogen concentrations and ratio of NH4 +/NO3 - on growth and yield of water dropwort grown in hydroponic system
YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH THAM GIA SẢN XUẤT LÚA HỮU CƠ TRONG HỆ THỐNG CANH TÁC LÚA - TÔM TẠI TỈNH TRÀ VINH
Factors influencing farmers’ decision on application of organic rice model in Tra Vinh province
ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH SẢN XUẤT HỒ TIÊU GIAI ĐOẠN KIẾN THIẾT CƠ BẢN TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO, TỈNH BÌNH DƯƠNG
Assessment of black pepper production situation in the establishment period in Phu Giao district, Binh Duong province
ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA NANO KIM LOẠI (SẮT, ĐỒNG, COBAN) ĐẾN GIỐNG ĐẬU TƯƠNG HLĐN 29 Ở ĐỒNG NAI
Assessment of the impact of nano-metal (Iron, Copper, Coban) on HLDN 29 soybean variety in Dong Nai province
XÁC ĐỊNH MẬT ĐỘ VÀ LƯỢNG PHÂN BÓN THÍCH HỢP CHO GIỐNG ĐẬU TƯƠNG HLĐN 910 Ở VÙNG ĐÔNG NAM BỘ VÀ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Determination of planting densities and fertilizer doses for HLDN 910 soybean variety in the Southeast and Mekong Delta regions
HIỆN TRẠNG SẢN XUẤT VÀ ĐỀ XUẤT HƯỚNG CANH TÁC HỒ TIÊU BỀN VỮNG TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO, TỈNH BÌNH DƯƠNG
Current status of production and proposal for sustainable cultivation of black pepper cultivation in Phu Giao district, Binh Duong province
THAY ĐỔI CÁC ĐẶC TÍNH LÝ HÓA HỌC VÀ CẢM QUAN CỦA MỘT SỐ LOẠI RAU (DƯA LEO, RAU MUỐNG, MẦM CỦ CẢI, GIÁ ĐẬU XANH) TRONG QUÁ TRÌNH THUẦN THỤC VÀ TỒN TRỮ
Changes in physical, chemical and sensory characteristics during maturation and storage of some vegetables (cucumbers, water spinaches, radish sprouts, mung bean sprouts)
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT SẢN XUẤT GIÁ ĐẬU XANH AN TOÀN
Study on technical measures for production of safe mung bean sprout
ẢNH HƯỞNG CỦA NGUYÊN LIỆU PHỐI HỢP VÀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHUTNEY HÀNH TÍM
Effect of added ingredients and cooking conditions on shallot chutney quality
THỰC TRẠNG VÀ HÀM Ý CHÍNH SÁCH HOÀN THIỆN HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ - CẦN THƠ
Situation and policy improvement for International Agriculture Fair - Can Tho
ẢNH HƯỞNG CỦA KIỂU GEN SCD VÀ GIỐNG LÊN HÀM LƯỢNG AXÍT LINOLEIC LIÊN HỢP TRONG SỮA BÒ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Effect of SCD genotype and breed on conjugated Linoleic acid in fresh milk in Ho Chi Minh City
HÀM LƯỢNG AXÍT LINOLEIC LIÊN HỢP TRONG SỮA CỦA ĐÀN BÒ SỮA ĐƯỢC NUÔI VỚI CÁC KHẨU PHẦN ĂN PHỔ BIẾN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Conjugated Linoleic acid in fresh milk from dairy cattle with different diets in Ho Chi Minh City
ĐÁNH GIÁ ĐẶC TÍNH PROBIOTIC VÀ XÁC ĐỊNH MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC CHỦNG VI KHUẨN LACTIC PHÂN LẬP TỪ RUỘT GÀ RI
Evaluation of probiotic properties and determination of characteristics of lactic acid bacteria strains isolated from “Ri” chicken intestine
TIỀM NĂNG SỬ DỤNG CHỦNG Edwardsiella ictaluri ĐỘT BIẾN GEN wzz LÀM VACCINE PHÒNG NGỪA BỆNH GAN THẬN MỦ CHO CÁ TRA GIỐNG
Edwardsiella ictaluri wzz mutant as a potential vaccine for preventing bacillary necrosis on catfish (Pangasionodon hypophthalmus)
TẠO CHỦNG VIBRIO HARVEYI ĐỘT BIẾN GEN WZZ CÓ KHẢ NĂNG BIỂU HIỆN PROTEIN VỎ VP28 CỦA VI RÚT GÂY BỆNH ĐỐM TRẮNG WSSV (WHITE SPOT SYNDROME VIRUS) TRÊN TÔM
A mutant Vibrio harveyi strain knocked-out wzz gene expressing the VP28 antigen of white spot syndrom virus