Số 04 (22) Năm 2012
Số trang: 105
Số bài: 18
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TÁI SINH CÂY CHÈ (Camellia sinensis) GIỐNG SHAN CHẤT TIỀN TỪ PHÔI VÔ TÍNH BẰNG NUÔI CẤY MÔ
Results of research on regeneration plantlets from somatic embryos of tea plant Shan chat tien (Camellia sinensis L.)
KẾT QUẢ ĐIỀU TRA, TUYỂN CHỌN CÂY CHÈ SHAN ƯU TÚ TẠI XÃ MỒ SÌ SAN, HUYỆN PHONG THỔ, TỈNH LAI CHÂU
The survey results, selection of Shan tea plants have good characteristics in Mo Si San, Phong Tho, Lai Chau
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT NÂNG CAO NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG CHÈ SHAN HÀ GIANG TRỒNG PHÂN TÁN Ở VÙNG CAO
Results of some technical measures to increase productivity and quality for Ha Giang shan tea varieties when grown dispersedly in the highland
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN DÒNG CHÈ MỚI NĂNG SUẤT CAO TỪ CÁC DÒNG CHÈ LAI CỨU PHÔI Ở ĐIỀU KIỆN PHÚ HỘ, PHÚ THỌ
Results of research and selection of new high yield tea variety from the clones of tea hybrid and and embryo rescued at Phu Ho, Phu Tho Conditions
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA BÓN BỔ SUNG MgSO4 ĐẾN NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG GIỐNG CHÈ SHAN CHẤT TIỀN TẠI PHÚ HỘ
Research results of applying additional MgSO4 to increase productivity and quality for Chat Tien shan tea varieties in Phu Ho
ẢNH HƯỞNG CỦA TRỒNG XEN CÂY PHỦ ĐẤT ĐA DỤNG ĐẾN CANH TÁC CHÈ BỀN VỮNG TRÊN ĐẤT DỐC TẠI TỈNH LÀO CAI
Effects of intercropping cover crops to for sustainable farming tea in sloping in Lao Cai province
NGHIÊN CỨU CHỌN THUẦN VÀ CÁC BIỆN PHÁP KỸ THUẬT TĂNG NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG LÚA ”NẾP TAN” TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ ”KHẨU NẬM XÍT” TẠI TỈNH LÀO CAI
Purify, and develop high yielding production models for Nep Tan and Khau Nam Xit rice variety in Dien Bien and Lao Cai
NGHIÊN CỨU, THỬ NGHIỆM MỘT SỐ GIỐNG NGÔ NGẮN NGÀY CHỊU HẠN TẠI TỈNH LÀO CAI
Research and testing some short-term maize in Laocai province
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM MỘT SỐ GIỐNG ĐẬU TƯƠNG MỚI NĂNG SUẤT CAO TẠI TỈNH CAO BẰNG
Result of new soybean varieties trial in Cao Bang province
NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN VI SINH VẬT CHO CÂY LẠC TRÊN ĐẤT CÁT BIỂN BÌNH ĐỊNH
Research and selection of microorganisms for groundnut at sandy soil of Binh Dinh province
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT NHÂN GIỐNG VÀ CANH TÁC MỘT SỐ GIỐNG CÂY ĂN QUẢ CÓ MÚI (CITRUS) VÙNG MIỀN NÚI PHÍA BẮC
Results of some research techniques and breeding cultivated several varieties of citrus fruit (Citrus) the northern mountainous
NGHIÊN CỨU BÓN PHÂN CÂN ĐỐI CHO CÂY CÀ PHÊ CHÈ TẠI MỘT SỐ TIỂU VÙNG SINH THÁI TÂY BẮC
Fertilizer research balance for tree coffee tea in some state of ecology Northwest
KẾT QUẢ ĐIỀU TRA MỨC ĐỘ NHIỄM RỆP SÁP TRÊN CÀ PHÊ CHÈ Ở SƠN LA VÀ THỬ NGHIỆM PHÒNG TRỪ BẰNG MỘT SỐ THUỐC HÓA HỌC
Survey level aphids infection in coffee tea room in la paint and testing chemical except with some drugs
HIỆN TRẠNG TÁI CANH CÀ PHÊ Ở TÂY NGUYÊN
The actual status of coffee replanting on land second tenure in the central highlands
NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH CƠ CẤU CÂY TRỒNG NGẮN NGÀY PHÙ HỢP TRỒNG XEN CAO SU GIAI ĐOẠN KIẾN THIẾT CƠ BẢN TẠI CÁC TỈNH TÂY BẮC
Research to determine the plant structure in short-term suitable for intercropping in rubber in the basic period in the North West provinces
MỘT SỐ KẾT QUẢ THEO DÕI QUÁ TRÌNH LÊN MEN NƯỚC GIẢI KHÁT KOMBUCHA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT LÊN MEN BẰNG NẤM MEN VÀ VI KHUẨN ACETIC ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ MÀNG KOMBUCHA
Some research results on fermentation of Kombucha and beverage fermented by yeast and bacteria isolated from membrane of Kombucha
ẢNH HƯỞNG CỦA NGUYÊN LIỆU TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN NƯỚC GIẢI KHÁT KOMBUCHA
The effect of tea raw marterials on the fermenting process of the Kombucha drink.