Trao quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố

          Triển khai công tác cán bộ, ngày 12/5/2023, Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố. Trước sự chứng kiến của Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức của Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố, GS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho TS. Mai Văn Hào. Qua một nhiệm kỳ công tác, trong bối cảnh gặp rất nhiều khó khăn khi Viện thực hiện theo cơ chế tự chủ, tuy nhiên TS. Mai Văn Hào với vai trò là Viện trưởng đã lãnh đạo, xây dựng Viện Bông Nha Hố trở thành một tập thể đoàn kết, phát huy được truyền thống, thế mạnh của Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố đã được rèn giũa xây dựng qua nhiều thế hệ.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, chuyển giao TBKT vào sản xuất, sản xuất kinh doanh của Viện và các mảng công tác khác của Viện trong nhiệm kỳ vừa qua. Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn đặc biệt nhấn mạnh đến tinh thần đoàn kết, thống nhất nội bộ, linh hoạt trong chỉ đạo điều hành, tạo nguồn sức mạnh chung của Viện, trong đó có vai trò rất lớn của Viện trưởng Mai Văn Hào. Đồng thời, Giám đốc VAAS chỉ đạo một số định hướng nghiên cứu, phương pháp tiếp cận trong nghiên cứu, chuyển giao trong giai đoạn tới và chúc mừng đồng chí Mai Văn Hào đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đầu tiên, tạo được tín nhiệm rất cao trong các cấp ủy Đảng, chính quyền và tập thể cán bộ, viên chức trong toàn Viện.

Image removed.

GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn phát biểu giao nhiệm vụ cho Viện trưởng Mai Văn Hào tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Mai Văn Hào đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc VAAS đã tin tưởng, ghi nhận quá trình công tác của bản thân, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo và toàn thể viên chức trong toàn viện đã luôn đồng hành, tin tưởng, đoàn kết trong suốt quá trình công tác. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc VAAS, TS. Mai Văn Hào hứa sẽ tiếp tục tăng cường đoàn kết, phát huy tinh thần trí tuệ, sáng tạo, cùng với tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Image removed.

TS. Mai Văn Hào phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Tin liên quan