Đảng ủy Cơ quan Viện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5

         Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn dân đang hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2024). Thực hiện Chương trình công tác của Đảng uỷ cơ quan Viện năm 2024. 

Được sự nhất trí của Đảng uỷ VAAS. Sáng ngày 20/5/2024, tại trụ sở chính, Đảng bộ Cơ quan, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Văn Bộ, nguyên Bí Thư Đảng ủy, Nguyên Giám đốc Viện; PGS.TS Nguyễn Văn Viết, nguyên Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Viện, nguyên Trưởng Ban Khoa học và Hợp tác quốc tế.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện; đồng chí Phạm Văn Toản, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viện cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, khẳng định: Đây là dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí; với nhiều cương vị đảm nhiệm khác nhau trên con đường công tác của mình, các đồng chí đều đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; luôn có bản lĩnh vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; các đồng chí đã có những đóng góp to lớn cho sự lớn mạnh, trưởng thành của Viện nói riêng và Ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, với kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của mình, các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, cống hiến nhiều hơn nữa, cùng tập thể Ban Thường vụ, Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện và Đảng ủy Cơ quan Viện tiếp tục cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương, Đảng ủy Khối và Đảng ủy bộ Nông nghiệp và PTNT sát với tình hình thực tiễn để thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng ủy Viện đã xác định, góp phần xây dựng Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam vững mạnh toàn diện.

Image removed.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện phát biểu chúc mừng

Đồng chí PGS, TS Nguyễn Văn Bộ, thay mặt các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được Đảng trao tặng Huy hiệu cao quý, lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng bộ Cơ quan Viện, của đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua,… Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định quyết tâm kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn, thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước; nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tự phê bình và phê bình, phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với sự tin tưởng và ghi nhận của Đảng.

Image removed.

Đồng chí PGS. TS Nguyễn Văn Bộ phát biểu

Một số hình ảnh của buổi lễ

Image removed.

 

Image removed.

 

Tin liên quan