Trao quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm

Triển khai công tác cán bộ, ngày 21/6/2022, tại Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm. Trước sự chứng kiến của Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Viện Cây lương thực phẩm, GS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho ông Nguyễn Trọng Khanh.

Phát biểu tại Lễ, ông Nguyễn Hồng Sơn đánh giá cao các kết quả hoạt động KHCN, chuyển giao TBKT vào sản xuất và các mảng công tác khác của Viện trong nhiệm kỳ vừa qua. Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn đặc biệt nhấn mạnh đến tinh thần đoàn kết, thống nhất nội bộ, linh hoạt trong điều hành, tạo nguồn sức mạnh chung của Viện, trong đó có vai trò rất lớn của đồng chí, Viện trưởng Nguyễn Trọng Khanh. Đồng thời cũng gợi mở một số định hướng nghiên cứu, phương pháp tiếp cận trong nghiên cứu, chuyển giao trong giai đoạn tới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Khanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đầu tiên, tạo được tín nhiệm rất cao trong các cấp ủy Đảng, chính quyền và tập thể cán bộ, viên chức trong toàn Viện.

Đáp lời phát biểu của Giám đốc VAAS, ông Nguyễn Trọng Khanh đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc VAAS đã tin tưởng, ghi nhận quá trình công tác của bản thân, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo và toàn thể viên chức trong toàn viện đã luôn đồng hành, tin tưởng, đoàn kết trong suốt quá trình công tác.

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Image removed.

GS.TS Nguyễn Hồng Sơn phát biểu

Image removed.

GS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) trao quyết định bổ nhiệm lại cho ông Nguyễn Trọng Khanh

Image removed.

 

Tin liên quan