Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Ban Thông tin và Đào tạo

Triển khai công tác cán bộ, ngày 02/6/2023, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban Ban Thông tin và Đào tạo cho bà Trần Thị Huệ Hương. Tham dự buổi lễ có Ban giám đốc Viện, Lãnh đạo các ban chức năng, Chủ tịch Công đoàn VAAS, Bí thư Đảng bộ Cơ quan Viện, Chánh Văn phòng Đảng ủy, bí thư Chi đoàn TNCS HCM Viện và toàn thể Ban Thông tin và Đào tạo.

Tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Văn Toản, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viện đã trao Quyết định số 268/QĐ-KHNN-TCHC ngày 26/5/2023 về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Trần Thị Huệ Hương, nghiên cứu viên chính, Ban Thông tin và Đào tạo giữ chức Phó Trưởng Ban Thông tin và Đào tạo, Phó Giám đốc tặng hoa chúc mừng đồng chí.

Image removed.

GS.TS Phạm Văn Toản, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viện trao quyết định và tặng hoa cho tân Phó Trưởng Ban Thông tin và Đào tạo Trần Thị Huệ Hương

Phát biểu, GS.TS Phạm Văn Toản, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viện chúc mừng đồng chí Trần Thị Huệ Hương mới được bổ nhiệm, đã tạo được tín nhiệm rất cao trong các cấp ủy Đảng, chính quyền và tập thể cán bộ, viên chức trong toàn đơn vị. Đồng chí Phạm Văn Toản đề nghị đồng chí Hương mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, phát huy những thế mạnh của mình đã làm được để tiếp tục phấn đấu. Phó Giám đốc đề nghị tập thể lãnh đạo Ban đoàn kết nhất trí trong tập thể, nêu cao trách nhiệm, xây dựng Ban Thông tin và Đào tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và lãnh đạo Ban ngày càng phát triển.

Đáp lại lời phát biểu của Phó Giám đốc VAAS,  đồng chí Trần Thị Huệ Hương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đảng bộ Cơ quan, Chi bộ Thông tin và đào tạo và toàn thể cán bộ của Ban Thông tin và Đào tạo đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đặc biệt gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo các Ban và toàn thể cán bộ Cơ quan Viện đã luôn đồng hành, tin tưởng, đoàn kết trong suốt quá trình công tác, khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đảng bộ Cơ quan, Chi bộ Thông tin và đào tạo, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị trong Viện và toàn thể cán bộ Ban Thông tin và Đào tạo, đoàn kết, nhất trí để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao.

Image removed.

Đồng chí Trần Thị Huệ Hương phát biểu

 Một số hình ảnh tại buổi lễ

Image removed.

PGS.TS Đào Thế Anh - Phó giám đốc Viện tặng hoa chúc mừng

Image removed.

Các Ban chức năng tặng hoa chúc mừng

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Tin liên quan