Lễ trao bằng tiến sĩ năm 2022

Ngày 23/12/2022, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận học vị và trao bằng tiến sĩ năm 2022 cho nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Phương Nga – Phòng quản lý đào tạo,Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam; PGS.TS Đào Thế Anh - Phó Giám đốc và đại diện Lãnh đạo các đơn vị thành viên, các Ban chức năng của VAAS; các thầy cô hướng dẫn; các tân tiến sĩ cùng người thân và bạn bè, đồng nghiệp.

Tại buổi lễ, TS.Phạm Bích Hiên. Trưởng ban Thông tin và Đào tạo, thừa ủy quyền của Giám đốc Viện công bố các Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho 7 tiến sĩ sinh hoạt chuyên môn tại các đơn vị khu vực phía Bắc trong tổng số 11 tiến sĩ nhận bằng năm 2022.

Image removed.

TS.Phạm Bích Hiên. Trưởng ban Thông tin và Đào tạo công bố các Quyết định

GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Viện đã đánh giá cao tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn trở ngại, phấn đấu hoàn thành chương trình đào tạo của các tân tiến sĩ và trân trọng những đóng góp quý báu, sự đồng hành cộng tác, hỗ trợ của đội ngũ Thầy cô hướng dẫn khoa học và đơn vị chuyên môn trong công tác đào tạo của Viện. Cơ sở đào tạo tin tưởng và mong rằng, với những kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm đã thu nhận được, các tân tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, bản lĩnh, luôn tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, trong công tác quản lý và nối tiếp con đường dìu dắt thế hệ trẻ trong sự nghiệp đào tạo để có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của đơn vị, của ngành và sự phồn vinh của đất nước.

Image removed.

GS.TS. Nguyễn Hồng Sơn  phát biểu chúc mừng

GS. Viện sĩ Trần Đình Long đại diện tập thể thầy cô hướng dẫn phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ và cảm ơn lãnh đạo cơ sở đào tạo, đội ngũ cán bộ khoa học, giảng viên của Viện đã dành sự quan tâm, hỗ trợ cho NCS trong suốt thời gian tham gia đào tạo; bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao chất lượng đào tạo tại Viện đồng thời cũng nhắc nhở, động viên các học trò nhận học vị tiến sĩ không chỉ là sự ghi nhận pháp lý, sự công nhận của xã hội đối với công sức, trí tuệ của NCS mà còn là sự khởi đầu của trọng trách tiếp tục phát huy tri thức, kinh nghiệm, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị, của đất nước trong chặng đường phía trước.

Image removed.

GS. Viện sĩ Trần Đình Long - đại diện tập thể thầy cô hướng dẫn phát biểu

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ Thực vật đại diện cơ quan công tác của tân tiến sĩ, chúc mừng các tân tiến sĩ và đánh giá cao công tác đào tạo trình độ tiến sĩ của Viện, bà cũng bày tỏ nguyện vọng được hợp tác với cơ sở đào tạo.

Image removed.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ Thực vật

PGS.TS. Lã Tuấn Nghĩa - Giám đốc Trung tâm tài nguyên thực vật và TS. Nguyễn Văn Liêm- Viện trưởng Viện Bảo vệ thực vật đại diện các đơn vị chuyên môn phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ và đánh giá cao hiệu quả của mô hình tổ chức đào tạo có sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ sở đào tạo với các đơn vị chuyên môn khi giao NCS về sinh hoạt chuyên môn, triển khai nội dung nghiên cứu tại các đơn vị thành viên của VAAS.

Image removed.

PGS.TS. Lã Tuấn Nghĩa - Giám đốc Trung tâm tài nguyên thực vật

Đại diện các tân tiến sĩ nhận bằng, tiến sĩ Huỳnh Tuấn Đạt - Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ Thực vật bày tỏ lời tri ân tới tập thể thầy hướng dẫn khoa học và cảm ơn Cơ sở đào tạo, đơn vị chuyên môn đã hỗ trợ điều kiện tốt nhất, khích lệ các thế hệ NCS chủ động sáng tạo vận dụng kiến thức chuyên môn, tiếp cận phương pháp nghiên cứu, kỹ thuật tiên tiến để thực hiện đề tài luận án, giải quyết những vấn đề cấp bách mà thực tiến xã hội đặt ra.  

Image removed.

Tiến sĩ Huỳnh Tuấn Đạt thay mặt các tân tiến sĩ phát biểu

Viện KHNN VN tự hào và trân trọng cảm ơn các nhà giáo đã đồng hành, cộng tác, hỗ trợ Viện trong sự nghiệp đào tạo sau đại học; cảm ơn các đơn vị chủ quản, các tân tiến sĩ đã lựa cơ sở đào tạo để được học tập, nghiên cứu, trải nghiệm, sáng tạo trong hành trình làm chủ tri thức. Viện KHNN VN sẽ luôn chào đón các tân tiến sĩ trở lại đồng hành với một vị thế mới, những cộng sự nghiên cứu khoa học, những giảng viên tương lai của Cơ sở đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Tin liên quan