Lễ trao bằng tiến sĩ năm 2020, 2021 khu vực phía Nam

Ngày 20/01/2022, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận học vị và trao bằng tiến sĩ năm 2020, 2021 khu vực phía Nam cho nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS).

Tham dự buổi lễ có BGĐ Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam, đại diện Ban Thông tin và Đào tạo của VAAS, tập thể Người hướng dẫn khoa học, giảng viên và các tân tiến sĩ.

Image removed.

TS. Phạm Bích Hiên, Trưởng ban Thông tin và Đào tạo, đọc công bố các Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ

Tại buổi lễ, TS. Phạm Bích Hiên, Trưởng ban Thông tin và Đào tạo, thừa ủy quyền của Giám đốc VAAS công bố các Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho 06 NCS sinh hoạt chuyên môn tại các đơn vị khu vực phía Nam. Ban Thông tin và Đào tạo đánh giá cao tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn trở ngại, phấn đấu hoàn thành chương trình đào tạo của các tân tiến sĩ và trân trọng những đóng góp quý báu, sự đồng hành cộng tác, hỗ trợ của đội ngũ Thầy cô hướng dẫn khoa học và đơn vị chuyên môn trong công tác đào tạo của VAAS. Trong hai năm qua, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tiến độ học tập, nghiên cứu, bảo vệ luận án các cấp nhưng NCS của VAAS đã luôn kiên trì, quyết tâm để hoàn thành khóa đào tạo. Cơ sở đào tạo tin tưởng và mong rằng với những kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm đã thu nhận được, các tân tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, bản lĩnh, luôn tiên phong trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, trong công tác quản lý và nối tiếp con đường dìu dắt thế hệ trẻ trong sự nghiệp đào tạo để có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của đơn vị, của ngành và sự phồn vinh của đất nước.

TS. Trần Thanh Hùng, Viện trưởng Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam, thừa ủy quyền của Giám đốc VAAS đã trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ.

Image removed.

TS. Trần Thanh Hùng, Viện trưởng Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam, trao bằng và tặng hoa cho các tân tiến sĩ

GS.TSKH Phan Liêu - đại diện tập thể thầy cô hướng dẫn phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ và cảm ơn lãnh đạo cơ sở đào tạo, đội ngũ cán bộ khoa học, giảng viên của VAAS đã dành sự quan tâm, hỗ trợ cho NCS trong suốt thời gian tham gia đào tạo; bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao chất lượng đào tạo tại VAAS đồng thời cũng nhắc nhở, động viên các học trò nhận học vị tiến sĩ là sự khởi đầu của trọng trách, đánh dấu sự trưởng thành của một nhà khoa học có khả năng nghiên cứu độc lập. GS cũng mong các học trò chủ động, sáng tạo, tiếp tục phát huy tri thức, kinh nghiệm, cống hiến cho sự phát triển của đơn vị, của ngành.

Image removed.

GS.TSKH Phan Liêu, đại diện tập thể thầy cô hướng dẫn, phát biểu tại buổi lễ

TS. Trương Vĩnh Hải thay mặt BGĐ Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam nồng nhiệt chúc mừng các tân tiến sĩ và chúc các Thầy cô và các đại biểu luôn tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết, luôn hạnh phúc và thành công. Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ sở đào tạo với các đơn vị chuyên môn, Viện sẽ luôn tạo điều kiện tốt cho nghiên cứu sinh học tập, triển khai nội dung đề tài luận án để gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, giúp nghiên cứu sinh hoàn thành tốt chương trình đào tạo và thực hiện các đề tài luận án có tính mới, có giá trị khoa học, thực tiễn cao.

Đại diện các tân tiến sĩ, tiến sĩ Nguyễn Thế Nhuận, công tác tại Trung tâm Nghiên cứu Khoai tây, Rau và Hoa, Viện KHKT Nông nghiệp miền Nam bày tỏ lời tri ân tới tập thể thầy hướng dẫn khoa học và cảm ơn Cơ sở đào tạo, đơn vị chuyên môn đã hỗ trợ điều kiện tốt nhất, giúp tháo gỡ khó khăn, khích lệ các NCS chủ động sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật tiên tiến để thực hiện đề tài luận án, giải quyết những vấn đề cấp bách đem lại hiệu quả cho phát triển nông nghiệp an toàn, bền vững.

Image removed.

Tiến sĩ Nguyễn Thế Nhuận, đại diện các tân tiến sĩ, phát biểu tại buổi lễ

Viện KHNN Việt Nam (VAAS) trân trọng cảm ơn các nhà giáo đã đồng hành, cộng tác, hỗ trợ VAAS trong sự nghiệp đào tạo sau đại học; cảm ơn các đơn vị chủ quản, các tân tiến sĩ đã lựa chọn cơ sở đào tạo để được học tập, nghiên cứu, trải nghiệm, sáng tạo trong hành trình làm chủ tri thức. VAAS sẽ luôn chào đón các tân tiến sĩ trở lại đồng hành với một vị thế mới - là những cộng sự nghiên cứu khoa học, những giảng viên tương lai của Cơ sở đào tạo.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Tin liên quan