Số 02 (63) Năm 2016
Số trang: 104
Số bài: 20
KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG CÀ PHÊ VỐI LAI TRS1
Results of study on new robusta coffee variety – TRS1 (TRS1 Robusta coffee synthesis variety)
KẾT QUẢ BƯỚC ĐẦU CHỌN TẠO MỘT SỐ TỔ HỢP LAI CÂY BƠ (Persea americana Mills.,) TẠI ĐĂK LĂK
Selection of cross-breeding combinations of avocado (Persea americana Mills.,) in Dak Lak
KẾT QUẢ CHỌN LỌC DÒNG TỰ THỤ CÀ PHÊ CHÈ THẾ HỆ F5 TẠI CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN
Sellection of self-pollination F5 clones of arabica coffee in Southwestern provinces
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM GIỐNG DỨA CAYEN H180 Ở MỘT SỐ TỈNH PHÍA BẮC
Adaptation testing of cayen pineapple variety H180 in some Northern provinces
KẾT QUẢ KHẢO NGHIỆM MỘT SỐ GIỐNG ĐÀO NHẬP NỘI TẠI CÁC TIỂU VÙNG ÔN ĐỚI KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC
Adaptation testing of some introduced peach varieties in subtemperate ecosites of Northern mountainous regions
KẾT QUẢ TRỒNG THỬ NGHIỆM CÂY THỦY TÙNG (Glyptostrobus pensilis) TẠI ĐĂK LĂK
Results of trial planting Chinese swamp cypress (Glyptostrobus pensilis) in Dak Lak province
ĐÁNH GIÁ QUÁ TRÌNH LÊN MEN HẠT CA CAO TRONG THIẾT BỊ LÊN MEN SỬ DỤNG NHIỆT TỪ BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Evaluation of cocoa fermentation in fermenter using hot water from solar heater
NGHIÊN CỨU PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN MỘT SỐ CHỦNG VI SINH VẬT CỐ ĐỊNH NITƠ TỪ ĐẤT TRỒNG CHÈ SHAN YÊN BÁI
Isolation, selection of nitrogen fixing microorganism strains from soil cultivated Shan tea in Yen Bai province
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHÂN CHUỒNG VÀ ĐẠM VÔ CƠ ĐẾN NĂNG SUẤT, CHẤT LƯỢNG VÀ DƯ LƯỢNG NITRAT TRONG RAU XÀ LÁCH VÀ CÀ CHUA
Effect of nitrogen and manure use on growth, yield, quality and nitrate residue in Lettuce and Cucumber
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA BÓN PHÂN VI LƯỢNG ĐẾN NĂNG SUẤT CA CAO TẠI ĐĂK LĂK VÀ BÌNH PHƯỚC
Effect of trace element fertilizer on the yield of cocoa in Dak Lak and Binh Phuoc province
NGHIÊN CỨU HIỆU LỰC TRỰC TIẾP, TỒN DƯ VÀ CỘNG DỒN CỦA PHÂN LÂN TRÊN CÂY CÀ PHÊ VỐI
Studying the direct, residual and cumulative effect of phosphorus on robusta coffee tree (Coffea canephora Pierre)
NGHIÊN CỨU HIỆU LỰC TRỰC TIẾP, TỒN DƯ VÀ CỘNG DỒN CỦA PHÂN KALI TRÊN CÂY CÀ PHÊ VỐI
Studying the direct, residual and cumulative effect of potassium on robusta coffee tree (Coffea canephora Pierre)
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI ĐIỂM THU HOẠCH ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHOAI LANG NHẬT TÍM TẠI VĨNH LONG
ffects of harvesting times on quality of Japanese purple sweet potato grown in Vinh Long province
NGHIÊN CỨU KỸ THUẬT PHƠI HẠT CA CAO THÍCH HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN TÂY NGUYÊN
Study on suitable drying technique for cocoa bean at central Highland condition
MỘT SỐ NGHIÊN CỨU VỀ NHỆN ERIOPHYES DIMOCARPI (ACARI: ERIOPHYIDAE) TRÊN CÂY NHÃN TẠI HƯNG YÊN NĂM 2015
Study on Eriophyes dimocarpi (Acari: Eriophyidae) on longan in Hung Yen province in 2015
ẢNH HƯỞNG CỦA TUYẾN TRÙNG ĐẾN MỨC ĐỘ BỊ NHIỄM BỆNH VÀNG LÁ, THỐI RỄ TRÊN CÀ PHÊ VỐI TÁI CANH
Effect of nematode on yellow leaf and root rot disease of replanting coffee
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA TUYẾN TRÙNG KÝ SINH ĐẾN HIỆN TƯỢNG VÀNG LÁ, CHẾT CÂY CỦA CÂY CÀ PHÊ
Effect of plant-parasitic nematodes on yellow leaf-dead tree symptom of coffee tree
HIỆN TRẠNG TRỒNG DỪA TẠI THỊ XÃ SÔNG CẦU TỈNH PHÚ YÊN
Present situation of coconut development in Song Cau town Phu Yen province
MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG VÀ ĐỀ XUẤT CHÍNH SÁCH ĐẶC THÙ CHO VIỆC XÂY DỰNG XÃ NÔNG THÔN MỚI BỀN VỮNG Ở VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ TẠI CHỖ TỈNH ĐĂK LĂK
Factors influencing and policies proposed for sustainable innovative rural development in ethnic minority communities of Daklak province
MỘT SỐ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VỀ SỰ THAM GIA CỦA CÁC BÊN TRONG TIẾP CẬN NGUỒN GEN VÀ CHIA SẺ LỢI ÍCH TỪ CÂY THUỐC TẮM TẠI CÔNG TY SAPA NAPRO, SAPA, LÀO CAI
Some results of study on participation of stakeholders in access to genetic resources and benefit sharing of bathing medicinal plant in company Sapa Napro, Sapa, Lao Cai