Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

            Hòa chung không khí thi đua sôi sục của chị em Phụ nữ cả nước, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) được sự đồng ý của Đảng ủy - BGĐ Viện đã tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10 /2023).

             Sáng ngày 20/10/2023, VAAS có buổi lễ mít tinh chào mừng gặp mặt của cán bộ đoàn viên công đoàn nữ nhân ngày 20/10 nhằm tôn vinh những cán bộ viên chức trong cơ quan Viện. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Viện nhằm tôn vinh và động viên cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực trong công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

            Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong cơ quan góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Gửi tới các chị em và gia đình người thân tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

             Ban Giám đốc cũng như Ban chấp hành cơ quan tặng mỗi chị em một bông hoa tươi thắm nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chị em phụ nữ của cơ quan Viện.  

Phát huy những thành tích đã đạt được, Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn tin tưởng đội ngũ nữ viên chức của cơ quan VAAS năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống trở thành người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

            Sau buổi Lễ mít tinh là chương trình tặng quà sinh nhật cho toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan Viện đây là nguồn động viên, tinh thần để anh chị em hoát thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Image removed.

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viện phát biểu

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Tin liên quan