Công đoàn Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và trao khen thưởng cho các cháu con CB, VC, NLĐ có thành tích học tập xuất sắc

        Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi mùng 1 tháng 6, Công đoàn Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ phối hợp với Chi đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức và người lao động trong Viện, qua đó kết hợp trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2023 - 2024, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần thi đua học tập của các cháu.

Image removed.

Các cháu chụp ảnh lưu niệm cùng cha mẹ

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức lần đầu vào ngày 1/6/1950, trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp đầy cam go và khốc liệt. Dù bận rộn với hàng trăm công việc, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn không quên dành tình yêu và sự quan tâm đối với thế hệ trẻ, gửi lời chúc mừng đến tất cả các cháu thiếu nhi trong cả nước vào ngày này. Từ đó, ngày 1/6 hàng năm đã trở thành một ngày hội, một ngày lễ đặc biệt dành riêng cho thiếu nhi trong cả nước.

Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Văn Khuê - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Hòa Hân - Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư chi đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo viên chức & người lao động của Viện và gần 70 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình đại diện Lãnh đạo, công đoàn đã gửi lời chúc mừng đến các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và đã trao quà cho các cháuthành tích học tập tốt trong năm học 2023-2024, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Image removed.

Đồng chí Vũ Văn Khuê - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Image removed.

 

Image removed.

Đ/c Nguyễn Thành Nhân, ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng bộ môn Khoa học Đất và Môi trường tặng quà cho các cháu có thành tích trong học tập

Sau hoạt động trao quà cho các cháu có thành tích học tập tốt, các cháu tiếp tục tham gia chương trình với nhiều hoạt động vui chơi như: nhảy theo nhạc, kéo co, ném bóng, chuyền nước vào ly... các hoạt động và trò chơi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các cháu thiếu nhi, nhi đồng và sự cổ vũ nhiệt tìnhcủa toàn thể phụ huynh. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Image removed.

Qua hoạt động này, Công đoàn Viện càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con cán bộ viên chức và người lao động. Đây thực sự là hoạt động mang ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí đầm ấm. Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Lãnh đạo, Công đoàn Viện trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh vui chơi của các cháu

Image removed.

 

Image removed.

BCH CÔNG ĐOÀN

 

 

 

                                                                                               

Tin liên quan