Công đoàn cơ sở Viện Môi trường Nông nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023)

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, sáng ngày 7/3/2023, BCH Công đoàn cơ sở Viện Môi trường Nông nghiệp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023). Ngày Quốc tế Phụ nữ  là ngày tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Bởi trong quá khứ, hiện tại và tương lai, phụ nữ luôn là một phần không thể thiếu và mang đến những cống hiến to lớn cho xã hội. Trong 365 ngày, phụ nữ xứng đáng được có riêng một ngày để nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình và xã hội. 

Image removed.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Thể, Chủ tịch Công đoàn – Phó Viện trưởng Viện Môi trường Nông nghiệp đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời kêu gọi toàn thể chị em phụ nữ Viện Môi trường Nông nghiệp thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, hăng hái tham gia các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và “Cha mẹ lao động giỏi, con chăm ngoan học giỏi”.

Image removed.

Đ/c Trần Văn Thể - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 08/3

Đồng chí Trần Văn Thể, Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn đã trao tặng giỏ hoa tươi thắm tới toàn thể chị em Viện Môi trường Nông nghiệp. Đồng chí Đỗ Thu Hà, Trưởng ban Nữ công thay mặt toàn thể chị em lên nhận giỏ hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh em trong Viện đã luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo tới chị em.

Image removed.

GS.TS.BS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Nữ tri thức Việt Nam chia sẻ chuyên đề Dinh dưỡng hợp lý phòng chống bệnh béo phì và một số bệnh mạn tính liên quan đến dinh dưỡng ở phụ nữ”

Để trau dồi thêm kiến thức về sức khỏe dinh dưỡng, về hạnh phúc gia đình, Ban Chấp hành Công đoàn đã mời GS.TS.BS Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Nữ tri thức Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia trao đổi chuyên đề Dinh dưỡng hợp lý phòng chống bệnh béo phì và một số bệnh mạn tính liên quan đến dinh dưỡng ở phụ nữ”; TS. Phạm Thị Mỵ, Phó Chủ tịch thường trực Hội nữ trí thức Việt Nam nói chuyện chuyên đề “Hôn nhân - hạnh phúc gia đình” với chị em nữ đoàn viên trong toàn Viện.

Image removed.

GS.TS.BS Lê Thị Hợp, Chủ tịch, TS. Phạm Thị Mỵ, Phó Chủ tịch thường trực Hội nữ trí thức Việt Nam và đồng chí Trần Văn Thể, Chủ tịch công đoàn chụp ảnh lưu niệm với chị em

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi đến những người Phụ nữ Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực để luôn xứng đáng với bốn phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Đỗ Thị Thùy Dung

Uỷ viên BCH CĐCS Viện Môi trường nông nghiệp

                                                                                                                                         

 

                                                   

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan