Công đoàn cơ sở Viện Lúa đồng bằng sông Cửu Long tổ chức hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023

         Nhân kỷ niệm ngày 20 tháng 10 năm 2023, CĐCS Viện Lúa đồng bằng sông Cửu Long tổ chức chương trình trải nghiệm tìm hiểu về lịch sử Đền Thờ Vua Hùng tại thành phố Cần Thơ và tổ chức cho đoàn viên tham gia các trò chơi với chủ đề “trở về tuổi thơ” để tái hiện lại những hình ảnh của những người con hiện đang sinh sống, làm việc và góp phần bảo tồn văn hóa miền sông nước khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Image removed.

Hình 1. Nữ công đoàn viên Viện lúa ĐBSCL chụp ảnh lưu niệm ngày 20/10/2023

Chương trình trải nghiệm là dịp để chị em được gặp gỡ, trao đổi giao lưu, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa tình đoàn kết gắn bó trong công việc, trong hoạt động tập thể. Thông qua các trò chơi, như: Oản tù tì, nhảy sông, giữ thăng bằng trên cầu võng, leo dừa, đi qua cầu lưới và vượt chướng ngại vật…vv đã giúp những cô gái đồng bằng sông Cửu Long có dịp trở về tuổi thơ, hòa với cuộc sống thiên nhiên của người dân nơi miền sông nước, cảm với cảm xúc gần gũi, đơn sơ mộc mạc, vượt qua thử thách để chinh phục chính mình, sống vui, sống khỏe, tận tâm cống hiến, góp phần hưởng ứng các phong trào do công đoàn phát động và cùng Ban lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành và cơ quan, đơn vị trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Image removed.

Hình 2. Nữ Công đoàn Viện Lúa chụp ảnh lưu niệm trước Đền thờ Quốc tổ Hùng Vương, gồm 14 ngôi đền được xây dựng để thờ các vị vua Hùng đã có công dựng và giữ nước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Image removed.

Hình 3: Tập thể nữ Viện lúa với bộ bà ba đơn sơ, mộc mạc của miền quê sông nước

Image removed.

Hình 4: Trò chơi: Nhảy sông, leo dừa, vượt chướng ngại vật khi đi qua qua cầu dây

Image removed.

  Hình 5: Trò chơi đi cầu phao

Image removed.

 

Image removed.

Hình 6: Trò chơi giữ thăng bằng trên cầu võng

 

Tin liên quan