Công đoàn cơ sở Viện Cây ăn quả miền Nam tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em đoàn viên, người lao động

         Chăm sóc cho trẻ em luôn được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm; ngày Quốc tế Thiếu nhi  01 tháng 6 hàng năm trở thành ngày hội chăm sóc và bảo vệ cho thế hệ măng non của đất nước. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đó, Công đoàn cơ sở Viện Cây ăn quả miền Nam đã tổ chức kỷ niệm ngày 1/6 với nhiều hoạt động vui chơi, tặng quà và khen thưởng cho các cháu là con em của viên chức và người lao động.

Đến tham dự ngày hội có đại diện Ban Chấp Hành Công Đoàn cơ sở Viện Cây ăn quả miền Nam và Chi Đoàn thanh niên Viện Cây ăn quả miền Nam, các bậc phụ huynh, viên chức, người lao động và 42 cháu thiếu nhi. Tại buổi lễ đại diện Công đoàn đã nhắc lại truyền thống của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chúc mừng đến các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, đồng thời động viên và khích lệ các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của năm học 2023-2024.

Image removed.

Hình 1: Khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại buổi lễ ngoài được động viên, khen thưởng các cháu còn được tham gia chương trình với nhiều hoạt động vui chơi như: Vẽ tranh, tô màu, ca hát,… các hoạt động và trò chơi đã thu hút được sự nhiệt tình tham gia của các cháu và sự cổ vũ nhiệt tình từ toàn thể phụ huynh. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Image removed.

Hình 2: Tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

Các nội dung hoạt động được Công đoàn phối hợp, chính quyền và Đoàn Thanh niên Viện Cây ăn quả miền Nam tổ chức thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đến đời sống vật chất và tinh thần cho con em của Công đoàn viên của Viện, ngoài ra còn mang ý nghĩa khích lệ và động viên nhằm tạo động lực cho các cháu phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập để trở thành những mầm xanh cho thế hệ tương lai của Đất nước, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ vĩ đại “Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai”./.

Tin liên quan