Công đoàn cơ sở Trung tâm Tài nguyên thực vật tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi 1-6 và trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc, năm học 2023-2024

        Ngày 31 tháng 5 năm 2024, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi và trao thưởng cho các cháu con cán bộ, viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024. Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Linh Chi - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách; đồng chí Phạm Hùng Cương – Phó Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và toàn thể các con cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Tài nguyên Thực vật.

Image removed.

Đồng chí Vũ Linh Chi, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách phát biểu

Mở đầu Chương trình, đồng chí Vũ Linh Chi đã phát biểu tuyên dương thành tích học tập của các cháu, động viên các cháu luôn chăm ngoan và nhấn mạnh, Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng rất vui mừng khi BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Phòng, Bộ môn, các cá nhân đã đoàn kết, chung tay để tổ chức Chương trình Tết Thiếu nhi và trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi vui tươi, ý nghĩa hoạt động này cũng là truyền thống của Trung tâm Tài nguyên thực vật.

Image removed.

Trong năm học 2023 – 2024 vừa qua, các cháu là con của đoàn viên Công đoàn Trung tâm đã không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”. Trong đó có 50 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và xuất sắc của 3 cấp Từ tiểu học đến Trung học phổ thông, 08 cháu đạt các giải thi học sinh Giỏi cấp Quận, Huyện. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Chi Uỷ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm đến việc học tập, vui chơi của các cháu là con em đoàn viên Công đoàn Trung tâm, là dịp để cha mẹ và các cháu gặp gỡ, giao lưu, làm tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau giữa các gia đình công nhân viên chức, người lao động trong Trung tâm.

Một số hình ảnh Chương trình Tết thiếu nhi 1-6 và trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc, năm học 2023-2024

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Image removed.

 

Tin liên quan