Số 10 (107) Năm 2019
Số trang: 192
Số bài: 33
KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG NGÔ LAI CHỊU HẠN AVA559
Breeding of drought tolerance hybrid maize AVA559
ĐÁNH GIÁ ĐA DẠNG DI TRUYỀN NGUỒN GEN CÂY MÃNG CẦU TA BẰNG TÍNH TRẠNG HÌNH THÁI VÀ CHỈ THỊ RAPD
Evaluation of genetic diversity of sugar apple by morphological traits and RAPD markers
PHÂN TÍCH ĐA DẠNG DI TRUYỀN CÁC LOÀI SÂM VIỆT NAM BẰNG CHỈ THỊ PHÂN TỬ GEN NHÂN
Genetic diversity of Vietnamese ginseng by molecular markers in nuclear genome
ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN NGẬP ÚNG ĐẾN SINH TRƯỞNG, SINH LÝ VÀ NĂNG SUẤT CỦA GIỐNG ĐẬU XANH ĐXVN5
Effect of waterlogging duration on growth, physiology and yield of mungbean variety ĐXVN5
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÔNG NGHỆ CHIÊN CHÂN KHÔNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VỎ CAM SÀNH TRONG SẢN XUẤT KẸO SÔCÔLA
Effect of vacuum frying conditions on orange peel quality in production of chocolate candy
ẢNH HƯỞNG CỦA ĐÈN CHIẾU SÁNG TRONG XỬ LÝ RA HOA CHO CÂY HOA CÚC TẠI LÂM ĐỒNG
Effects of lighting on control of chrysanthemum flowering
ẢNH HƯỞNG CỦA PHUN CANXI CLORUA VÀ HUMIC ACID ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ PHẨM CHẤT THANH LONG RUỘT TRẮNG
Effect of calcium chloride and humic acid on yield and fruit quality of white flesh dragon fruit variety
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA PHÂN NPK KẾT HỢP VỚI PHÂN HỮU CƠ ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ PHẨM CHẤT THANH LONG
Effect of NPK doses in combination with organic fertilizers on yield and fruit quality of white flesh dragon fruit
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA PHÂN BÓN ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT CỦA GIỐNG LẠC ĐEN CNC1 TẠI CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI
Effects of fertilizer doses on growth, development and yield of black groundnut variety CNC1 in Chuong My, Hanoi
ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI PHẪU DIỆN VÀ TÍNH CHẤT VẬT LÝ, HÓA HỌC CỦA MỘT SỐ NHÓM ĐẤT CANH TÁC LÚA TẠI VỊ THANH, TỈNH HẬU GIANG
Morphological characteristics, physical and chemical properties of paddy soils in Vi Thanh city, Hau Giang province
BÓN GIẢM PHÂN ĐẠM VÀ PHÂN LÂN KẾT HỢP TƯỚI TIẾT KIỆM NƯỚC TRONG CANH TÁC LÚA TẠI HUYỆN LONG MỸ, TỈNH HẬU GIANG
Reduction of nitrogen and phosphorus fertilization in combination with water saving irrigation in rice cultivation in Long My district - Hau Giang province
NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG RƠM RẠ CHE PHỦ THÍCH HỢP CHO SẢN XUẤT LẠC TRONG VỤ THU ĐÔNG TẠI MỘT SỐ TỈNH PHÍA BẮC
Determination of suitable amount of rice straw for mulching peanut in Autumn - Winter crop season in Northern Vietnam
ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG NẢY MẦM CỦA HẠT TỪ CÁC TỔ HỢP LAI HOA HỒNG LỬA BẰNG PHƯƠNG PHÁP CỨU PHÔI
Evaluation of germination ability of seeds derived from hybrid combinations of roses by embryo rescue
BẢO QUẢN KHOAI TÂY THƯƠNG PHẨM BẰNG TINH DẦU BẠC HÀ
Preservation of commercial potatoes with peppermint essential oil
ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM ENZYME TRONG TRÍCH LY DỊCH QUẢ VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA ĐIỀU KIỆN LÊN MEN ĐẾN CHẤT LƯỢNG BIA THANH LONG RUỘT ĐỎ
Application of enzyme in the fruit extract process and the effects of fermentation conditions on the quality of red dragon fruit beer
XÁC ĐỊNH MỘT SỐ THÔNG SỐ TRÍCH LY TRONG QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM BỘT CHÈ XANH - LÁ SEN HÒA TAN
Determination of extraction parameters in producing soluble powderof green tea - lotus leaves
NHÂN NUÔI VÀ ĐỊNH DANH CỘNG ĐỒNG NẤM RỄ (Arbuscular mycorrhizal) BẢN ĐỊA TRÊN CÂY ĂN QUẢ TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Cultivation and identification of indigenous Arbuscular mycorrhzal from fruit tree in the Mekong Delta region
TUYỂN CHỌN CHỦNG XẠ KHUẨN KHÁNG NẤM FUSARIUM OXYSPORUM GÂY BỆNH TRÊN CHUỐI
Selection of actynomyces strain with anti-fungal activity against Fusarium oxysporum causing panama disease on banana
THU THẬP, PHÂN LẬP VÀ ĐÁNH GIÁ SỰ XÂM NHIỄM CỦA NẤM RỄ (Arbuscular mycorrhizal) Ở VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Collection, isolation and evaluation of Arbuscular mycorrhizal in the Mekong delta region
XÁC ĐỊNH TÁC NHÂN VÀ HIỆU QUẢ MỘT SỐ LOẠI THUỐC TRỪ BỆNH ĐỐI VỚI TÁC NHÂN GÂY BỆNH THỐI RỄ PANAMA TRÊN CÂY CHUỐI Ở ĐIỀU KIỆN PHÒNG THÍ NGHIỆM
Identification of agents and efficacy of chemicals for control of Panama disease pathogens on the banana in in vitro
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA MÀU SẮC, HÌNH DẠNG BẪY DÍNH VÀ MỘT SỐ THUỐC TRỪ SÂU TRONG QUẢN LÝ RẦY BÔNG XOÀI Ở ĐIỀU KIỆN NGOÀI ĐỒNG
Efficiency of colors and shape of traps and efficacy of insecticides for controlling mango leafhoppers in field conditions
ĐÁNH GIÁ TÍNH HẤP DẪN CỦA CÁC LOẠI BẪY THỨC ĂN ĐẾN VIỆC QUẢN LÝ CÔN TRÙNG GÂY HẠI TRÊN THANH LONG
Evaluation of attractiveness of food traps for management of insect pests on dragon fruit orchard
ĐÁNH GIÁ TÍNH DỄ BỊ TỔN THƯƠNG DO TÁC ĐỘNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU ĐỐI VỚI MỘT SỐ CÂY TRỒNG VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP THÍCH ỨNG
Vulnerability assessment of climate change on crops and identifying adaption options
ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG CỦA KINH TẾ HỢP TÁC ĐẾN LỢI NHUẬN SẢN XUẤT LÚA Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Assessing the impact of cooperative economy on profit of rice production in the Mekong Delta
NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG TÁI SINH TỪ THÂN, CÀNH, RỄ CỦA CÂY BÌM BÌM
Study on regeneration ability of stems, branches and roots of Merremia
ẢNH HƯỞNG CỦA XỬ LÝ HẠT VÀ PHÂN BÓN LÁ NANO ĐẾN SINH TRƯỞNG PHÁT TRIỂN VÀ NĂNG SUẤT ĐẬU TƯƠNG
Effect of seed treatment and nano foliar fertilizer on growth and grain yield of soybean
NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ PHỤ PHẨM TỪ TRỒNG LÚA TẠI VIỆT NAM
Management of by- products from rice cultivation in Vietnam
NGHIÊN CỨU NUÔI THỬ NGHIỆM CHỦNG Spirulina platensis TH BẰNG NƯỚC BIỂN TẠI THANH HÓA
Culture testing of Spirulina platensis TH strain in sea-water in Thanh Hoa
NGHIÊN CỨU NUÔI GHÉP TÔM THẺ CHÂN TRẮNG VÀ TÔM CÀNG XANH
Study on co-culture of white leg shrimp and giant freshwater prawn
ỨNG DỤNG VI SINH VẬT TRONG CHẾ PHẨM LÊN MEN TỰ NHIÊN ĐỂ XỬ LÝ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG CHĂN NUÔI VÀ MÔI TRƯỜNG NƯỚC NUÔI TÔM
Application of microorganism from natural fermentation preparation in treating livestock waste and water quality in shrimp farming